THÔN TRUNG HÀ, XÃ CẨM KIM PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH TIÊU CHÍ VỀ ĐƯỜNG HOA THEO BỘ TIÊU CHÍ THÔN NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU
uct
du lịch, tour du lich
THÔN TRUNG HÀ, XÃ CẨM KIM PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH TIÊU CHÍ VỀ ĐƯỜNG HOA THEO BỘ TIÊU CHÍ THÔN NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU (19/09/2023)
Sáng ngày 17/9/2023, Quân dân chính thôn Trung Hà phối hợp cùng với Hội LHPN xã ra quân trồng tuyến đường hoa từ nhà ông Huỳnh Cân vào trạm bơm nước thôn Trung Hà.

Được biết, trong nhiều năm qua, xã Cẩm Kim đã tập trung công tác tuyên truyền vận động Nhân dân cải tạo chỉnh trang, trồng mới các hàng rào cây xanh như chè tàu, ắc ó,… đồng thời thực hiện trồng các tuyến đường hoa phù hợp với khí hậu, thời tiết của địa phương. Tuy nhiên, do các tuyến đường của thôn Trung Hà không có lề đường, hàng rào của nhà dân sát với đường nên việc xây dựng các tuyến đường hoa tại thôn gặp nhiều khó khăn. Theo kế hoạch của xã, năm 2023 thôn Trung Hà tổ chức tuyên truyền sâu rộng trong Nhân dân, nhất là nơi chọn làm “đường hoa” để tạo sự đồng thuận, góp phần xây dựng thành công các tuyến đường hoa trên địa bàn, phấn đấu hoàn thành tiêu chí đường hoa theo bộ tiêu chí thôn Nông thôn mới kiểu mẫu.

Tuyến đường hoa từ nhà ông Huỳnh Cân vào trạm bơm Trung Hà, chiều dài 300 m là tuyến đường hoa thứ 2 của thôn được xây dựng trong năm 2023 (tuyến đường hoa từ trường Mẫu giáo Cẩm Kim vào trường THCS Lý Thường Kiệt được trồng mới từ tháng 4/2023). Ngoài một số hoa chiều tím mới trồng sáng nay, thôn sẽ tiếp tục trồng bổ sung thêm một số hoa huỳnh liên và các loại hoa phù hợp tại tuyến đường này và sẽ trồng kéo dài thêm đến vườn rau hữu cơ Kim Hà để tạo cảnh quan, điểm check - in với du khách khi đến tham quan rau hữu cơ tại vườn rau./.

 

Đỗ Thị Bích Thủy

Lượt xem:  128 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 5 1 2 3 4 5
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường