KDC THÔN TRUNG HÀ VÀ ĐÔNG HÀ SÔI NỔI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC 18/11
uct
du lịch, tour du lich
KDC THÔN TRUNG HÀ VÀ ĐÔNG HÀ SÔI NỔI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC 18/11 (13/11/2022)

Chiều ngày 13/11 Khu dân cư thôn Đông Hà và Trung Hà tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam, phần Lễ được tổ chức trang nghiêm; ôn lại lịch sử truyền thống của Mặt trận 92 năm qua, đánh giá kết quả các tầng lớp Nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, duy trì KDC nông thôn mới kiểu mẫu. Hội nghị đã biểu dương khen thưởng những tập thể và cá nhân tiêu biểu, những điển hình tiên tiến tại khu dân cư. Phát động phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - VHXH, thực hiện các cuộc vận động trong các tầng lớp Nhân dân.

Phần hội được tổ chức chu đáo; các KDC đã tập hợp đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia các trò chơi dân gian và đặc biệt là thành lập các đội thi tham gia phần hái hoa dân chủ tuyên truyền tìm hiểu pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. 
Về dự Ngày hội có các đc đại biểu lãnh đạo thành phố, lãnh đạo địa phương, các ban, ngành, đoàn thể của xã và KDC, đặc biệt với sự tham gia hưởng ứng đông đảo của các tầng lớp Nhân dân tại 2 KDC Đông Hà và Trung Hà đã tạo nên khí thế của Ngày hội năm 2022. 

Võ Quốc Thế

Lượt xem:  248 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 5 1 2 3 4 5
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường