Tuổi trẻ Cẩm Kim tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022
uct
du lịch, tour du lich
Tuổi trẻ Cẩm Kim tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 (05/08/2022)
Sáng ngày 03/8/2022, BCH Đoàn xã tổ chức Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, bàn phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.


6 tháng qua, với sự quan tâm lãnh chỉ đạo của BTV Thành đoàn, BTV đảng uỷ xã, sự nổ lực phấn đấu của tập thể BCH và các bạn ĐVTN xã nhà, công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi địa phương đã đạt được những kết quả khả quan và đáng phấn khởi.

Đa số ĐVTN nhận thức đúng đắn về vai trò, trách nhiệm của mình đối với quê hương, đất nước đối với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, luôn quan tâm nâng cao vai trò, tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong các phong trào do Đoàn, Hội, Đội phát động, tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội, xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
Mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên được tăng cường, đặc biệt là các lĩnh vực tình nguyện an sinh xã hội, hiến máu cứu người, các hoạt động VHVN-TDTT diễn ra sôi nổi thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia. Và đạt được nhiều giải cao do thành phố tổ chức như:
* Giải nhất cuộc thi Video tuyên truyền bảo vệ môi trường, chống rác thải rắn.
* Vô địch giải bóng đá Thanh niên thành phố.
* Giải khuyến khích Hội diễn Hoa phượng đỏ hè 2022.
Công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng được chăm lo, Đoàn đã làm tốt chức trách tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội.
Các mô hình tuổi trẻ sáng tạo được duy trì và phát huy như mô hình "cổng trường an toàn giao thông",  mô hình "ai có đến cho, ai cần đến nhận" vận sách vở, quần áo, đồ dùng học tập cho các trường hợp khó khăn. Và nhiều hoạt động thiết thực khác tập hợp đoàn kết thanh niên tham gia.

Đỗ Mạnh Thuận

Lượt xem:  198 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 4 1 2 3 4
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường