HỘI CCB XÃ RA QUÂN DỌN VSMT CHÀO MỪNG LỄ CÔNG BỐ XÃ CẨM KIM ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI, HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI 13 CỦA ĐẢNG VÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021
uct
du lịch, tour du lich
HỘI CCB XÃ RA QUÂN DỌN VSMT CHÀO MỪNG LỄ CÔNG BỐ XÃ CẨM KIM ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI, HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI 13 CỦA ĐẢNG VÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021 (18/02/2021)
Chào mừng Lễ công bố xã Cẩm Kim đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2020, hướng tới chào mừng Đại hội 13 của Đảng và tết Nguyên đán Tân sửu 2021. Sáng ngày 21/01 vừa qua Hội Cựu chiến binh xã Cẩm Kim tổ chức ra quân dọn VSMT tuyến đường từ Đập lên đến Nghĩa trang Nhân dân xã và các đoạn đường do Hội CCB tự quản.

Tại buổi ra quân có gần 30 cán bộ, hội viên của 3 chi hội đã tham gia, với dụng cụ cuốc, xẻng, dao, chổi…các hội viên đã tiến hành xúc đất trên tuyến đường do hậu quả của các đợt lũ lụt để lại, phát quang cây cối, bụi rậm mọc lan quanh 2 bên đường và thu gom rác thải quanh khu vực trên. Trong một buổi sáng, với không khí lao động sôi nổi, hào hứng và trách nhiệm, Hội CCB xã đã dọn gần 1000m đường, thu gom trên 3m3 đất, rác trên tuyến đường chuyển về đúng nơi quy định. Việc ra quân dọn VSMT nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ hội viên và Nhân dân trong việc thực hiện nếp sống văn minh nông thôn theo hướng bền vững, giàu đẹp và hiện đại, góp phần cùng xã nhà xây dựng xã nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới. Đây cũng là hoạt động thường niên của Hội CCB xã trước thềm năm mới để tạo phong cảnh phong quang sạch đẹp phục vụ Nhân dân đi lại tổ mộ ông bà trong dịp tết đến xuân về.

Hội viên CCB xã Cẩm Kim dọn dẹp vệ sinh môi trường trên tuyến đường lên nghĩa trang nhân dân xã. Ảnh: Văn Tỵ

Qua hoạt động trên cán bộ, hội viên Hội CCB xã gởi lại thông điệp mong muốn bà con Nhân dân đang sản xuất trên cánh đồng này hãy nâng cao ý thức, tự giác trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường, hạn chế xả cỏ rác, đất lên đường để đảm bảo cho môi trường luôn được sạch đẹp.

Được biết ngoài hoạt động trên, từ nay đến Tết Tân Sửu, dự kiến Hội CCB xã sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động khác, theo đó ngoài công tác ra quân VSMT sẽ còn có các hoạt động như phối hợp tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ và thể dục thể thao, tạo không khí đón xuân vui vẻ, sôi nổi…

 

Văn Tỵ

Lượt xem:  357 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 3 1 2 3
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường