HỘI LHPN XÃ CẨM KIM TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2020
uct
du lịch, tour du lich
HỘI LHPN XÃ CẨM KIM TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2020 (26/12/2020)
Chiều ngày 25.12.2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Cẩm Kim đã tổ chức Tổng kết công tác Hội năm 2020 và bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

           Năm  2020 đời sống nhân dân nói chung, Hội viên Phụ nữ nói riêng gặp khó khăn do nguồn nước bị nhiễm mặn chỉ sản xuất được vài cánh đồng, còn lại bỏ hoang, các loại nông sản bán giá thấp. Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của đại dịch covid-19 diễn biến phức tạp nên các hoạt động của Hội có phần hạn chế. Song với sự nổ lực vươn lên Hội viên Phụ nữ xã đã bám sát chương trình công tác và giao ước thi đua của Thành Hội để triển khai thực  hiện các phong trào thi đua và nhiệm vụ trọng tâm của Hội đạt một số kết quả nhất định. Duy trì phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và các cuộc vận động: “rèn luyện phẩm chất tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”; Phối hợp với Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 tuyên truyền, vận động HVPN tham gia ủng hộ lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm góp phần cùng địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 và thực hiện nghiêm các quyết định, Chỉ thị của Chính Phủ trong thời gian giãn cách xã hội. Góp phần thực hiện tốt các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Hội đã đăng ký công trình, phần việc xây dựng nông thôn mới từ đầu năm: Thành lập tổ tự quản số 1,2-Thôn Đông Hà đến nay đã hoàn thành phục vụ tiêu chí thôn Kiểu mẫu Đông Hà. Phối hợp với Ban chỉ đạo NTM tuyên truyền đến từng tổ nhân dân tham gia hưởng ứng các tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu. Phối hợp với PN Thành phố tổ chức đổi rác thải nhựa lấy xà phòng và khẩu trang được chị em hưởng ứng tích cực, đã bán rác thải nhựa được 300.000đ. Duy trì mô hình  “Hủ gạo tình thương”; mô hình “ Thu gom rác tái chế” để thực hiện phân loại rác tại nguồn nhằm hạn chế lượng rác thải ra môi trường và gây nguồn quỹ tại các chi hội, từ nguồn quỹ đó đã thăm đau 10 trường hợp với số tiền 1.000.000đ.

Chị Nguyễn Thị Anh Thơ - PCT Hội LHPN Thành phố phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Ảnh: Mạnh Thuận

          Trong năm đến, cùng với sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, Hội LHPN xã sẽ tích cực bám sát chương trình công tác, giao ước thi đua, nghiên cứu tổ chức nhiều hoạt động thiết thực gắn với việc thực hiện Nghị quyết Đại Hội Đảng bộ xã, Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.

          Dịp này, Hội LHPN xã đã tổ chức tuyên dương khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong hoạt động phong trào Hội tại địa phương.

Khen thưởng. Ảnh: Mạnh Thuận

Mạnh Thuận

Lượt xem:  455 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 2 1 2
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường