Hội An: Triển khai khẩn cấp phương án phòng tránh cơn bão số 8
uct
du lịch, tour du lich
Hội An: Triển khai khẩn cấp phương án phòng tránh cơn bão số 8 (22/10/2020)
Chiều ngày 22/10, ông Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch UBND thành phố - Trưởng BCH PCTT&TKCN thành phố đã chủ trì cuộc họp khẩn với các cơ quan, ban ngành, xã phường nhằm triển khai phương án phòng tránh cơn bão số 8 đang diễn biến phức tạp.

Ông Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch UBND thành phố - Trưởng BCH PCTT&TKCN thành phố chủ trì cuộc họp

 

BCH PCTT&TKCN thành phố yêu cầu các địa phương, ban ngành tập trung nắm thông tin về tình hình mưa bão; ngành VH&TT, Trung Tâm VHTT&TTTH thường xuyên cập nhật thông tin chính thống để người dân chủ động phòng tránh; tuyệt đối không cho tàu thuyền ra biển, khẩn trương kêu gọi tàu thuyền đang ở ngoài biển vào bờ. Cùng với đó, Công ty CP CTCC Hội An tiếp tục chặt tỉa xây xanh; các địa phương kiểm tra, rà soát và chủ động triển khai phương án; ngành TC-KH tiếp tục chuẩn bị nguồn kinh phí PCTT&TKCN đồng thời khẩn trương khảo sát, xử lý các công trình đã bị sụt lún, hư hại và ngập úng ở các xã phường. Ngành Điện lực phối hợp với các đơn vị viễn thông xử lý tình trạng dây nhợ gây cản trở và nguy hiểm cho người dân khi tham gia giao thông.

 “Đề nghị các địa phương, đơn vị tổng rà soát các công trình xây dựng để có phương án xử lý. Việc gia cố sạt lở bờ biển Cửa Đại phải tích cực hoàn thành trong ngày 23/10; riêng các phường Cẩm An, Cửa Đại tiếp tục gia cố nhiều đoạn đã bị sạt lở” - Ông Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch UBND thành phố - Trưởng BCH PCTT&TKCN thành phố, nói.

 

Quốc Hải

Lượt xem:  565 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 24 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường