Hội An: Tiếp tục trao quyết định hoàn thành cách ly cho 8 du khách nước ngoài
uct
du lịch, tour du lich
Hội An: Tiếp tục trao quyết định hoàn thành cách ly cho 8 du khách nước ngoài (23/03/2020)
Lúc 10h sáng nay, ngày 22/3, tại khu du lịch Hội An Beach Resort - số 1 đường Cửa Đại, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid - 19 thành phố Hội An tiếp tục công bố và trao quyết định hoàn thành cách ly 14 ngày cho 8 trường hợp du khách nước ngoài đã có kết quả xét nghiệm âm tính, trong đó có 2 người Ba Lan, 1 người Bỉ, 1 Chi Lê, 2 Đức và 2 người Pháp.

 

Vợ chồng du khách người Ba Lan nhận Quyết định hoàn thành thời hạn cách ly

Lãnh đạo thành phố Hội An đã gặp gỡ, tặng quà tất cả các trường hợp trên, trong đó có hai vợ chồng du khách người Ba Lan là Joanna Zythowska và Denisz Zythowski, người đã viết bức thư lay động lòng người gửi đến y, bác sĩ, các cán bộ công an làm nhiệm vụ tại Khu cách ly người nước ngoài tập trung Hội An Beach Resort.

Bức thư tay của du khách - Chánh Văn phòng Uỷ ban thành phố LuBlin - Ba Lan

Trong thư có đoạn: “Chúng tôi muốn cảm ơn các bạn rất nhiều vì sự chăm sóc mà các bạn đã dành cho chúng tôi,… Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chúng tôi trong thời gian cực kỳ khó khăn của dịch Covid-19. Việt Nam sẽ ở lại trong tim của chúng tôi mãi mãi !”.

Lãnh đạo thành phố Hội An chúc mừng 8 du khách

Ban đầu, 2 vợ chồng du khách người Ba Lan này được cách ly ở Trường cán bộ Hội Nông dân Việt Nam, phân hiệu miền Trung - Tây Nguyên tại phường Cửa Đại, sau đó được chuyển đến khu du lịch 4 sao Hội An Beach Resort có đầy đủ tiện nghi hơn.

Niềm vui khi chia tay

Quốc Hải

Lượt xem:  140 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 54 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 50
 Go To 
 
Xem theo ngày :
banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường