Nhiều hoạt động giới thiệu văn hóa, du lịch Hội An tại tỉnh Đồng Tháp
uct
du lịch, tour du lich
Nhiều hoạt động giới thiệu văn hóa, du lịch Hội An tại tỉnh Đồng Tháp (11/07/2019)
Hội An tham gia nhiều hoạt động văn hóa -du lịch tại "Tuần văn hóa du lịch tỉnh Đồng Tháp năm 2019" từ ngày 10 đến 14.7, tại TP Cao Lãnh với chủ đề "Tình người thắm đượm hồn sen".

 Một trong những hoạt động chính của sự kiện này là tái hiện Không gian văn hóa – du lịch TP. Cao Lãnh- TP. Hội An. Tại đây,  TP.Hội An giới thiệu đến du khách trò chơi dân gian bài chòi, viết thư pháp, chuốt gốm, trò chơi đập nồi, cờ tướng, làm và thả hoa đăng, dán lồng đèn, hát hò khoan đối đáp…Những nét văn hóa đặc trưng của Hội An, đất Quảng và Đồng Tháp, Nam Bộ được giới thiệu trong một không gian chung đã mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị. Không chỉ giúp quảng bá, giới thiệu hình ảnh và nét đẹp văn hóa của hai địa phương, không gian văn hóa – du lịch còn tạo tiền đề để TP. Cao Lãnh và TP.Hội An thúc đẩy quan hệ hợp tác, liến kết cùng phát triển kinh tế, nhất là du lịch trong thời gian tới. 

Đoàn nghệ thuật TP.Hội An đã tham gia nhiều tiết mục đặc sắc, mang đậm dấu ấn Hội An trong Lễ khai mạc Tuần văn hóa du lịch tỉnh Đồng Tháp năm 2019.

 Một số hình ảnh hoạt động của đoàn thành phố Hội An tại Tuần lễ văn hóa du lịch Đồng Tháp năm 2019:

BT

Lượt xem:  278 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 64 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 60
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường

Du thuyen Ha Long