Kết quả trang trí Tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019
uct
du lịch, tour du lich
Kết quả trang trí Tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019 (18/02/2019)
Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, phấn khởi đón chào năm mới Kỷ Hợi - 2019 và chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 (1930-2019). Phòng VH và TT đã phát động cuộc thi trang trí khu dân cư.

Qua chấm chọn, khối Xuân Mỹ - Phường Tân An đạt giải nhất. Hai khối Nam Diêu - Phường Thanh Hà và Châu Trung - Phường Cẩm Nam đạt giải nhì. Giải ba thuộc về Khối Phong An - Phường Sơn Phong, Khối Sơn Phô II - Phường Cẩm Châu và Thôn Bãi Làng - xã Tân Hiệp.

Theo đánh giá của BTC, hầu hết các xã/phường có sự quan tâm triển khai và tổ chức phát động cuộc thi từ cơ sở nên tạo được không khí thi đua, phấn khởi, chào mừng các sự kiện giữa các địa bàn dân cư. Các thôn, khối phố được chọn cử tham gia cuộc thi cũng có sự đầu tư khá bài bản. Mức độ đầu tư năm nay có sự lan tỏa rộng hơn so với những lần thi trước. Đặc biệt, các địa phương đã làm tốt công tác xã hội hóa trong hoạt động trang trí, nên đã huy động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các cơ sở thờ tự và các gia đình cùng tham gia hưởng ứng với nhiều hình thức trang trí phong phú, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cộng đồng dân cư.

Khối Xuân Mỹ, phường Tân An đạt giải nhất trong Hội thi trang trí khu dân cư Tết Kỷ Hợi

Khánh Quỳnh

Lượt xem:  593 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 62 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 60
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường