Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường tổ chức văn nghệ và kêu gọi ủng hộ Quỹ “Thắp sáng ước mơ” lần thứ 2
uct
du lịch, tour du lich
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường tổ chức văn nghệ và kêu gọi ủng hộ Quỹ “Thắp sáng ước mơ” lần thứ 2 (24/09/2018)
Nằm trong hoạt động Tết trung thu 2018. Tối ngày 22/9 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Thanh Hà tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ trao học bỗng “Thắp sáng ước mơ” lần thứ 2.

          Đêm diễn quy tụ những tiếc mục múa lân đặc sắc của đội lân CLB võ thuật Minh Tâm và lời ca, tiếng hát, điệu múa của các bạn ĐVTN các khối phố, nhằm tạo điều kiện cho ĐVTN được giao lưu VHVN. Đây là lần thứ 2 Đoàn phường Thanh Hà tổ chức đêm diễn gây quỹ “Thắp sáng ước mơ” nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn phường được tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ cắp sách đến trường như bạn bè cùng trang lứa góp phần mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Các tiết mục biểu diễn lân sư rồng tại đêm điễn.

Các tiết mục biểu diễn văn nghệ tại đêm diễn

          Trong đêm văn nghệ các nhà tài trợ, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và bà con nhân dân toàn phường đã ủng hộ với số tiền gần 25 triệu đồng. cũng trong đêm văn nghệ, Đoàn phường đã trao tặng 5 chiếc xe đạp và 40 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, trị giá mỗi xuất học bổng trị giá 500.000đ.

Trao tặng 5 chiếc xe đạp và 40 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường

Kim Hải

Lượt xem:  710 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường