Tuần phim Tây Ban Nha tại Hội An
uct
du lịch, tour du lich
Tuần phim Tây Ban Nha tại Hội An (12/09/2018)
Được sự đồng ý chủ trương của UBND tỉnh Quảng Nam, Tuần phim Tây Ban Nha tại Hội An sẽ diễn ra từ ngày 15 - 19/9/2018 tại Rạp chiếu bóng Hội An, số 47 Phan Chu Trinh, thành phố Hội An.

Tuần phim sẽ giới thiệu 5 bộ phim có phụ đề tiếng Việt gồm: “Thị Mai”, “Bầy cừu và những chuyến tàu”, “Truman”, “Sống thật dễ khi ta nhắm mắt”, “Két 507”. Trong đó, theo sự giới thiệu của phía bạn thì bộ phim “Thị Mai” của đạo diễn Patricia Ferreira là bộ phim hài, tình cảm được sản xuất đúng dịp kỷ niệm quan hệ ngoại giao 40 năm giữa Việt Nam và Tây Ban Nha. Bộ phim dài 99 phút, có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng Tây Ban Nha và Việt Nam như Carmen Machi, Aitana Sanchez-Gijon, Adriana Ozores, Dani Rovira, Chiều Xuân, Mạnh Cường...

Tuần lễ phim là dịp tạo cơ hội cho khán giả của tỉnh Quảng Nam, của Thành phố được tiếp cận các tác phẩm phim hấp dẫn, có chất lượng cao của Tây Ban Nha, hiểu thêm về đất nước và con người Tây Ban Nha. Đồng thời góp phần tạo cơ hội để tăng cường hơn nữa mối quan hệ đối tác và sự hiểu biết lẫn nhau, đặc biệt thông qua việc trao đổi văn hóa và kết nối giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Tây Ban Nha nói chung và với thành phố Hội An - Quảng Nam nói riêng.

Quang Diệu

Lượt xem:  741 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 59 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường