Khai trương thêm một chợ đêm trong phố cổ
du lịch, tour du lich
Khai trương thêm một chợ đêm trong phố cổ (10/03/2018)
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố, UBND TP Hội An vừa khai trương thêm một khu chợ đêm thứ hai, nằm ở phía đông khu phố cổ, bên cạnh chợ Hội An.
Trong giai đoạn một, khu chợ đêm này được bố trí 47 lô bán hàng lưu niệm và hàng ăn vặt trên tuyến đường Trần Quý Cáp và Bạch Đằng. Từ 18 đến 23 giờ hằng đêm, các gian hàng chính thức hoạt động. Đối tượng được bố trí kinh doanh tại chợ đêm là những hộ buôn bán lâu năm trong phố cổ ở 3 phường Minh An, Sơn Phong, Cẩm Phô, thuộc diện di dời để thực hiện đề án bố trí buôn bán hàng rong, sắp xếp trật tự vỉa hè khu phố cổ.
 
Lãnh đạo TP cắt băng khai trương chợ đêm Hội An
 
Như vậy, cùng với chợ đêm Nguyễn Hoàng được hình thành từ 6 năm trước, khu chợ đêm thứ 2 này sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm, trải nghiệm của người dân và du khách khi đến tham quan Hội An. Và quan trọng hơn còn góp phần kéo giãn lượng khách về khu vực phía Đông, giảm áp lực cho chợ đêm Nguyễn Hoàng và khu vực phía Tây phố cổ, tránh tình trạng mất cân đối trong cùng điểm đến. 
 
Những vị khách đầu tiên mua sắm tại chợ đêm
 
Được biết, sau khi khảo sát thực tế, sắp đến, Phòng Thương mại và Du lịch thành phố sẽ tiếp tục tham mưu bố trí thêm 37 lô bán hàng tại tuyến đường Bạch Đằng, nhằm mở rộng phạm vi chợ đêm Hội An, góp phần đa dạng sản phẩm du lịch phục vụ du khách./.
 
 
 
 
 

Lê Hiền

Lượt xem:  391 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 53 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 50
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường