Hội An tổ chức lễ giao nhận quân năm 2018
uct
du lịch, tour du lich
Hội An tổ chức lễ giao nhận quân năm 2018 (06/03/2018)
Sáng nay, Thành phố Hội An tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2018. Buổi Lễ diễn ra trang nghiêm, an toàn, trở thành ngày hội tòng quân của tuổi trẻ. Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu cùng các đại biểu lãnh đạo sở ngành của tỉnh, lãnh đạo thành phố, các ban ngành đoàn thể, các địa phương, đại diện các đơn vị nhận quân và đông đảo nhân dân tham dự, đưa tiễn thanh niên nhập ngũ.

Từ sáng sớm, các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đã có mặt đông đủ, kể cả thanh niên của xã đảo Tân Hiệp. Năm nay, toàn thành phố có 134 thanh niên nhập ngũ vào các đơn vị bộ đội: Lữ đoàn Pháo binh 40, Quân đoàn 3, Sư đoàn 375 (Quân chủng Phòng không không quân), Trung đoàn 885 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh), Bộ đội Biên phòng và Công an tỉnh. Với phương châm “tuyển người nào chắc người đó”, Hội đồng NVQS các cấp tăng cường tuyên truyền và thực hiện tốt công tác tuyển quân, vì vậy thanh niên nhập ngũ đạt chất lượng về sức khỏe, trình độ văn hóa, đạo đức.

Tại lễ giao quân, lãnh đạo thành phố đã thắp sáng ngọn lửa truyền thống và gióng hồi trống mở hội giao quân, đồng thời thể hiện niềm tin tuổi trẻ phố Hội phát huy truyền thống quê hương, hoàn thành nghĩa vụ, góp sức vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đông đảo người thân, bạn bè của các thanh niên cũng đã đến tiễn các anh lên đường.

Đồng chí Kiều Cư Bí thư Thành ủy thắp đuốc truyền thống tại lễ giao quân

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Chủ tích UBND Thành phố phát biểu tại lễ giao quân

Các đồng chí lãnh đạo TỈnh, Thành phố bắt tay tiễn các anh lên đường hoàn thành nhiệm vụ

Lê Hiền

Lượt xem:  813 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 12 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường