Hội An triển khai dự án xã hội hóa nhà vệ sinh cộng đồng
du lịch, tour du lich
Hội An triển khai dự án xã hội hóa nhà vệ sinh cộng đồng (05/12/2017)
Sáng 4.12, tại vườn tượng An Hội, Phòng Thương mại và Du lịch Hội An tổ chức lễ ra mắt dự án xã hội hóa nhà vệ sinh cộng đồng với sự tham gia của hơn 50 cơ sở kinh doanh thương mại, du lịch trên địa bàn thành phố.
Dự án đã thu hút sự tham gia hưởng ứng của 52 cơ sở kinh doanh thương mại, du lịch trên địa bàn TP.Hội An, chủ yếu là các khách sạn, nhà hàng, homestay.
Lãnh đạo thành phố trao logo cho các cơ sở tham gia dự án
Tham gia dự án, các cơ sở sẽ được phát một biểu tượng logo hình tròn với dòng chữ “Thoải mái như ở nhà - Comfort As Home” bằng 2 ngôn ngữ Anh - Việt  và chữ “Free” (miễn phí) chính giữa. Các biểu tượng logo sẽ được đặt ở mặt tiền của cơ sở kinh doanh, du khách khi nhận thấy biểu tượng này sẽ hiểu đây là điểm vệ sinh công cộng miễn phí và có thể thoải mái như chính ngôi nhà của mình.
Biểu tượng logo công trình vệ sinh cộng đồng
Biểu tượng logo công trình vệ sinh cộng đồng
Dự án xã hội hóa nhà vệ sinh cộng đồng đã được thực hiện tại nhiều nơi trong nước, xuất phát từ ý tưởng của Hội Doanh nghiệp quận Hải Châu (Đà Nẵng).Từ mô hình của quận Hải Châu, thành phố Hội An đã chủ động liên kết để xin “bản quyền”. Giai đoạn đầu của dự án, chủ yếu tập trung vận động các cơ sở kinh doanh đóng trên địa bàn các phường trung tâm và một số tuyến đường chính trong phố tham gia. 
Gắn logo biểu tượng công trình vệ sinh cộng đồng
Gắn logo biểu tượng công trình vệ sinh cộng đồng tại nhà hàng trên đường Nguyễn Phúc Chu

Dự án góp phần giải quyết sự thiếu hụt các công trình vệ sinh công cộng phục vụ du khách tham quan, đồng thời cũng thể hiện được sự thân thiện, mến khách của người dân phố Hội./.

NGỌC KHUÊ

 

Lượt xem:  349 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 52 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 50
 Go To 
 
Xem theo ngày :
banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường