Hội An tiến hành tổng điều tra kinh tế thành phố
uct
du lịch, tour du lich
Hội An tiến hành tổng điều tra kinh tế thành phố (13/04/2017)
Sáng ngày 12/4, Ban Chỉ đạo tổng điều tra kinh tế thành phố Hội An đã mở hội nghị tập huấn nghiệp vụ tổng điều tra kinh tế thành phố năm 2017 cho 50 điều tra viên đến từ các đơn vị địa phương trong thành phố.

Theo phương án, hoạt động tổng điều tra được tiến hành ở 4 khối: gồm khối doanh nghiệp, khối hành chính, sự nghiệp, khối cá thể và khối tôn giáo. Nội dung điều tra bao gồm 6 nhóm thông tin: đó là nhóm thông tin chung về cơ sở; lao động và thu nhập của người lao động; kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh; tình hình ứng dụng công nghệ thông tin; tình hình tiếp cận các nguồn vốn của doanh nghiệp và nhóm thông tin chuyên đề về doanh nghiệp.

PCT UBND Thành phố Nguyễn Văn Sơn phát biểu khai mạc hội nghị tập huấn- Ảnh: Minh Anh

Kể từ ngày 15 tháng 4 đến 15 tháng 5, các điều tra viên sẽ tiến hành giai đoạn 1, điều tra khối doanh nghiệp và hành chính sự nghiệp, riêng khối cá thể và tôn giáo được áp dụng hình thức phỏng vấn trực tiếp trong thời gian 20 ngày. Sau đó sẽ tổng hợp về Ban Chỉ đạo để thành phố đánh giá tình hình kinh tế, tạo cơ sở hoạch định các chính sách, chương trình phát triển kinh tế địa phương trong thời gian đến.

 

Theo hoianrt.vn

Lượt xem:  1,203 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 10 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường