Hội An tổng kết sản xuất nông nghiệp năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017
uct
du lịch, tour du lich
Hội An tổng kết sản xuất nông nghiệp năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017 (08/12/2016)
Sáng 6/12, thành phố Hội An đã tổ chức Hội nghị tổng kết sản xuất nông nghiệp 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017 dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thế Hùng - Phó Chủ tịch UBND TP. Đồng chí Kiều Cư - Bí thư Thành ủy dự và phát biểu chỉ đạo.

Khen thưởng các tập thể đạt thành tích xuất sắc cho ngành nông nghiệp năm 2016

Năm 2016 thời tiết tuy có nhiều thời điểm bất lợi nhưng nhìn chung không ảnh hưởng lớn đến sản xuất nông nghiệp trên địa bàn thành phố. Trong năm việc ứng dụng giống mới, khoa hoc kỹ thuật sản xuất được chú trọng, nhiều mô hình mới tổ chức sản xuất có hiệu quả. Xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ phát triển và phát triển nông thôn cùng các chương trình mục tiêu quốc gia đề án “Nông nghiệp – nông dân - nông thôn” được quan tâm đầu tư thực hiện, tạo điều kiện cho toàn ngành phát triển ổn định, đời sống và thu nhập người lao động ổn định.

Kết thúc sản xuất năm 2016  giá trị trồng trọt đạt gần 110 tỷ đồng tăng 4% so với cùng kỳ, hoa cây cảnh thu nhập trên 58 tỷ đồng,  thủy sản đạt gần 500 tỷ đồng...

Hội nghị đã dành nhiều thời gian chia sẻ những khó khăn tồn tại, vướng mắc, tìm giải pháp khắc phục để triển khai thực thục hiện đạt hiệu quả trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Bí thư Thành ủy Kiều Cư nhấn mạnh: Hội An cần quan tâm đặc biệt đến ngành sản xuất nông nghiệp, bởi nông nghiệp Hội An nhỏ nhưng đóng vai trò cực kỳ quan trọng; nông nghiệp Hội An không chỉ thuần nông mà là điều kiện, tiền đề để kinh tế du lịch phát triển.Vì vậy cần có đánh giá, nhìn nhận và có ứng xử đúng với ngành nông nghiệp.

Dịp này, UBNDTP  đã khen thưởng 4 tập thể và  8 cá nhân có nhiều đóng góp cho ngành nông nghiệp trong năm 2016./.

        Hoàng Ngân   
 

Lượt xem:  1,404 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 10 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường