Cẩm Phô gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam
uct
du lịch, tour du lich
Cẩm Phô gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2016)
Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2016, phường Cẩm Phô tổ chức gặp mặt hơn 120 doanh nghiệp trên toàn địa bàn phường.

Gặp mặt, tặng hoa chúc mừng các doanh nhân 

Thay mặt lãnh đạo phường, ông Nguyễn Tấn Cường - Chủ tịch UBND phường đánh giá cao sự phối hợp cũng như đóng góp của các tổ chức doanh nghiệp trong những năm qua đối với sự phát triển KTXH – ANQP, giải quyết công ăn việc làm cho lao động tại địa phương, đặc biệt là công tác an sinh xã hội.

Trong những năm qua lực lượng doanh nhân trên địa bàn phường Cẩm Phô đã đóng góp kinh phí trên 2,5 tỷ đồng cùng với địa phương thưc hiện tốt công tác an sinh xã hội, trao tặng quà cho người nghèo, tham gia trang trí đèn lồng các dịp Tết Nguyên đán. 

Tại buổi gặp mặt, tập thể lãnh đạo phường cũng đã lắng nghe những ý kiến đóng góp, chia sẻ những tâm tư và nguyện vọng của các doanh nghiệp trong quá trình tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Dịp này, UBND phường Cẩm Phô đã tặng giấy khen cho 10 tập thể và 15 doanh nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác phát triển đời sống văn hóa và thực hiện chính sách an sinh xã hội trên địa bàn phường./.

                                                                          NHƯ BÌNH – MẠNH TÚ

Lượt xem:  1,285 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 9 1 2 3 4 5 6 7 8 9
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường